ไฮไลท์ฟุตบอล

ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต

Tepball.com ขอเสนอเว็บ ดูบอลออนไลน์ดูบอลผ่านเน็ตดูบอลสด HD บอล Online แบบฟรีๆทุกลีกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีก ยูโร 2012 บอลอังกฤษ บอลสเปน  ลาลีกา บอลอิตาลี กัลโช่ บอลเยอรมัน บุนเดสลีกา โดยไม่ต้องเสียค่าติดตั้งและไม่ต้องเสียค่ารายเดือนใดๆ ทุกนัดทุกแมทช์แบบคมชัดสุดๆ ในหมู่เว็บ ดูบอล ออนไลน์ มีช่องให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญสามารถ ดูบอลสด ได้เลยโดยไม่ต้องโหลดโปรแกรมลงเครื่อง โดยคลิกที่แมทช์แล้วเลือกแมทช์ที่เป็น Streamming แล้วคลิกคู่ที่การต้องการ ดูบอล เข้าไป แล้วจะเห็นลิงค์บอลผ่านเน็ตข้างใน ให้ท่านคลิกลิงค์ใดก็ได้เพื่อ ดูผ่านเน็ต หากลิงค์ไหนที่ท่านดูแล้วกระตุก ให้ท่านลองเปลี่ยนลิงค์ตัวเลือกช่องทางใหม่ดูครับ

ดูบอลแมนยู | ดูบอลเชลซี | ดูบอลอาร์เซน่อล | ดูบอลลิเวอร์พูล | ดูบอลแมนซิตี้ | ดูบอลบาร์เซโล่า | ดูบอลเรอัลมาดริด

ใครกด Like กด share ขอให้มีแฟนหน้าตาดี รวยๆ สวยๆ หล่อๆ กันทุกคน

http://tv.truelife.com/live/104605/streaming/ช่อง-9 http://tv.sanook.com/channel/9/ช่อง-9

 

ดูไฮไลท์ฟุตบอลทั้งหมด ==>  คลิ๊กไฮไลท์ฟุตบอล

สถานีวิทยุออนไลน์คลื่น FM 99

คลื่นของคนรักกีฬา ท่านผู้ฟังสามารถรับข่าวสารเกี่ยวกับฟตบอล ผลบอล วิเคราะห์บอล และ พากบอล ได้ที่นี่

 

วิธี ดูบอลออนไลน์ แบบไม่ติดตั้งโปรแกรม

  • เลือกเว็บ จากตารางดูฟุตบอลข้างล่าง จะมีอยู่ด้วยกัน 5 ตารางให้ท่านเลือก คือ ช่อง1-5 ให้ท่านเลือกคลิ๊กอันไหนก็ได้ ปกติผมชอบเลือก ช่อง3 เลื่อกคู่ หลังจากคลิ๊กที่ลิ๊ง ช่อง3 ท่านจะเห็นตารางหนึ่ง ภายในตารางนั้น จะมีคู่การแข่งขันต่างๆ เยอะแยะมากมาย ให้ท่านคลิ๊กไปที่คู่การแข่งขันที่ท่านต้องการดู เลือกช่อง ต่อจากนั้นมันจะปรากฏ ลิ๊งให้ท่านเลือกว่าจะดูจากช่องไหน ให้ท่านคลิ๊กเข้าไปตามลิ๊งนั้นได้เลย หลังจากคลิ๊กเข้าไป จะปรากฎ หน้าจอดูบอลสดสีดำๆ ท่านเพียงแค่รอประมาณ 30 วินาที ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพราะก่อนดูได้มันจะแสดงโฆษณาก่อน หลังจากนั้นสัญญาณภาพและเสียงก็จะตามมา
สอนวิธีดูบอลผ่านเน็ต

 

วิธี ดูบอลออนไลน์ แบบติดตั้งโปรแกรม

  • โปรแกรมดูบอลมีหลายตัวครับเช่น

    sopcast

    uusee

    ผมเคยใช้ทั้งสองตัวใช้ได้ดีทีเดียว ดาวโหลดโปรแกรมดูบอล และติดตั้งลงเครื่อง ก่อนครับ ทำเหมือน วิธี ดู บอล Online แบบไม่ติดตั้งโปรแกรม เพียงแต่เลือก link ที่มันเขียนว่า sopcast หรือ uusee ครับ กดที่ link สักพัก โปรแกรมจะเด้งขึ้นมาเอง เราก็ดูบอลผ่านเน็ตได้แล้วครับ
 

คำเตือน : การพนันเป็นสิ่งไม่ดีและเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมายในประเทศไทย เว็บไซต์นี้ไม่สนับสนุนการพนันในประเทศไทยทุกชนิด เว็บไซต์นี้เป็นเพียงแค่การให้ทรรศนะฟุตบอล การวิเคราะห์ผลบอลเท่านั้น อีกทั้งเว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับผู้มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และ ข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์เป็นเพียงการวิเคราะห์วิจารณ์โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม เราเป็นแหล่งศูนย์กลางการเชื่อมโยงสำหรับเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล

เพื่อนบ้าน | ติดต่อโฆษณา